VIDEO BÀI GIẢNG

MẸO HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG SONTHUY EDUCATION

hoc tieng anh

Xin chào các bạn, mình là Sonthuy Edu đây!!! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục “Cẩm nang Tiếng Anh”, là một chuyên mục mới sẽ được cập nhật thường xuyên để các bạn học viên tại Trung tâm, lẫn các bạn học sinh nói chung khác có nhu cầu tìm hiểu liên quan bộ môn Tiếng Anh tìm đọc.

Thật sự trong những ngày dịch bệnh như thế này, có lẽ việc học là việc bị ảnh hưởng với các bạn học sinh chúng ta nhất. Nào là học sao để điểm cao, cuối kì được loại giỏi này. Làm sao để tiếp thu lượng từ vựng, ngữ pháp mới mà vẫn nắm chắc, hiểu sâu được. Rồi làm sao để cho những kì thi quan trọng diễn ra suôn sẻ… rất nhiều những câu chuyện khác nữa mà Sonthuy Edu đã được các bạn học sinh mọi miền Tỏ quốc cùng tâm sự.

Vậy hôm nay, Sonthuy Edu sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các tips để chúng ta vui học, hiểu dễ trong môi trường học online trực tuyến như vầy nhé!

À còn một lưu ý nhỏ mà Sonthuy Edu muốn các bạn lưu ý rằng: Các bạn học viên của Sonthuy Edu đều có từ độ tuổi tiền tiểu học cho tới thi vào 10, thi đại học. Nên rất mong các cậu sẽ linh hoạt trong những nội dung dưới đây, mình sẽ đưa ra phương pháp là chính yếu.

 

  1. Học bằng nhiều kênh, nhiều phương tiện khác nhau ngoài giờ học.

Như các bạn biết, học là việc nghiêm túc của chúng ta. Không thể vì dịch bệnh căng thẳng mà làm biếng và bỏ lơ vai trò của “tự học” được.

Ngoài thời gian học online, tương tác trao đổi cùng giáo viên, các bạn học sinh, học viên với nhau. Sonthuy Edu khuyên các bạn hãy tích cực ôn tập, tự học sau này. Kiến thức nào chúng ta chưa hiểu thì sẽ tìm đến google, các trang thông tin chính thức và nổi tiếng về Tiếng Anh như:

+ Trang: Virtual Writing Tutor; English Grammar Checker – Website sửa lỗi chính tả ngữ pháp Tiếng Anh

+ Trang youtube Sơn Thuỷ Education – Kênh youtube tương tác nội dung bài giảng, trao đổi kiến thức giữa các học viên của Sonthuy Education

fdadfa  (Hình ảnh Channel Youtube chính thức của Sonthuy Education)

2. Dù online hay offline – ngoại ngữ cũng cần tương tác.

Việc học ngoại ngữ để thành thạo được cần tiếp cận giống như cách học tiếng mẹ đẻ, Tiếng Việt của chúng ta. Học Tiếng Anh cũng cần sự thường xuyên, liên tục không đứt gãy để từ vựng được lấp đầy ngữ pháp.

Nếu chăm chỉ được, các bạn sẽ hình thành thói quen tra từ điển, tra các từ vựng mà ta hay dùng mà chưa biết, chưa rõ mặt chữ ra sao. Tất nhiên, Sonthuy Edu cũng sẽ dẫn ra đây một vài trang web uy tín, được sử dụng nhiều trong việc học từ vựng của học viên trung tâm Sonthuy Education nhé!

+ Trang web: Google dịch -Google Translate: Trang dịch song song  ngôn ngữ, với số lượng ngôn ngữ bao phủ hầu khắp các quốc gia trên thế giới.

+ Trang web Cambridge Dictionary: Trang dịch của Trường Đại học Cambridge – nước Anh

Ngoài ra, tại Sonthuy Edu của chúng mình, học viên sẽ được giao tiếp trao đổi trực tiếp với giáo viên bản ngữ nữa. Đây là một thuận lợi lớn với học viên của trung tâm, trong việc chỉnh âm, chỉnh từ, giao tiếp thông dụng cho học viên. Sau giờ học sẽ là đội ngũ Giáo viên Support cùng kiểm tra kiến thức, làm rõ hơn các vấn đề mang tính thuần Việt giúp học viên hiểu sâu hơn, đồng thời kịp thời trao đổi với phụ huynh học viên.

fdaad

(Thầy dạy người nước ngoài trong một tiết học cùng Học viên Sonthuy Education) 

  1. Học Tiếng Anh qua lời nói – Còn học Tiếng Anh qua bài hát thì sao?

          Các nghiên cứu giáo dục học hàng đầu chỉ ra rằng: giai điệu và lời hát sẽ đưa nội dung vào trí óc người một cách tự nhiên, dễ dàng hơn.

Qua những lời nhạc vui tươi, thoải mái mà bản thân thấy thích thú, thấy hay và lắng nghe, hát theo giai điệu ấy, dần dần lấp đầy bằng những từ vựng của bài hát. Đây là một phương pháp học tập tốt, song cần lựa chọn bài hát mang chủ đề phù hợp, tránh từ vựng nâng cao vượt quá trình độ đọc hiểu và lắng nghe của học sinh.

fdafads

Sonthuy Edu đồng thời cũng rất sẵn lòng nếu sau kinh nghiệm học Tiếng Anh bằng bài hát mà các bạn học sinh, học viên có thể nâng cao cải thiện được trình độ Tiếng Anh của mình. Thì hãy nhắn tin, liên hệ về Sonthuy Edu để chúng mình cùng chia sẻ, hát cho nhau những bài hát thật hay nhé.

Trên đây là một số mẹo học Tiếng Anh cơ bản mà Sonthuy Edu có thể vạch ra giúp các bạn dễ dàng chinh phục vươn lên một cách tự tin nhất cùng môn Tiếng Anh.

Chúc các bạn học viên của trung tâm nói riêng, các bạn học sinh đang học tập Tiếng Anh nói chung sẽ có được kết quả học tập tốt!

Mọi thông tin về khoá học, lịch học, lịch khai giảng của Sonthuy Education các bạn hãy liên hệ tại:

   Website: www.sonthuyedu.com

   Phone: 0969.779.019

   Email: trungtamsonthuy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *